Thép tấm không gỉ và thép tấm inox có giống nhau không?

Các loại thép tấm không gỉ trong thực tế

Thép tấm không gỉ trên thực tế, cũng thường được gọi là thép tấm inox, đây là một trong những hình dạng kim loại tổng hợp bằng thép khác nhau, trong đó hàm lượng crom cơ bản là 11% và cực đại nhất là 2,1% cacbon theo trọng lượng.

Thép tôi cứng kết hợp nhiều đặc tính khác nhau cũng như không gây tiêu hao, cản trở công suất lớn, lấp lánh thú vị, vì vậy nó biến thành vật liệu hợp lý cho đa số các ứng dụng và doanh nghiệp khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm thép cung cấp, trong đó thép tấm inox và thép tấm không gỉ được đại đa số chúng ta lựa chọn.
Trong mọi trường hợp, một số lượng đáng kể các bạn thường nhầm tưởng rằng thép tấm inox không tương đương với thép tấm không gỉ. Vì vậy, hai mục này về cơ bản là một cái gì đó rất giống nhau hoặc họ sẽ nói rằng chúng là bất thường?
Hôm nay chúng tôi và các bạn cùng tìm hiểu các điểm nổi bật, đặc tính, kích thước và kiểu dáng của loại thép này.
thép tấm inox

Thép tấm inox không gỉ

Có 4 loại chính là: Martensitic, Austenitic, Austenitic-Ferritic và Ferritic.

Austenitic là loại được đánh giá cao trên thực tế. một số loại thép cơ bản, ví dụ, 301, 304, 304L, 316, 316L, 321, .. loại này chứa khoảng 7% niken, 16% crom, cacbon (C) 0,08% tối đa. Cùng với những dây chuyền này, thép tôi luyện có khả năng cản trở tiêu thụ cao, khả năng thích ứng, linh hoạt và lấp lánh.
Ferritic có các đặc tính vật lý và cơ học vừa phải giống như thép nhẹ, với khả năng tiêu thụ lớn. Các sản phẩm cơ bản cung cấp, ví dụ, SUS 430, 410, 409 … trong đó chứa khoảng 12% – 17% crom.
Austenitic-Ferritic chuyển tải các nhãn hiệu quan trọng khác nhau, ví dụ, LDX 2101, SAF 2304, 2205, v.v. Mô hình này chứa ít phần Ni hơn đáng kể so với mô hình Austenitic. Các mặt hàng có độ bền cao và thích ứng được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp.
Martensitic thứ này chứa khoảng 11% đến 13% Cr, tạo ra sự khác biệt tuyệt vời về chịu lực và độ cứng cao, chống lại sự tiêu thụ Ở một mức độ tương đối.

Thép tấm không gỉ có các đặc tính nổi bật như sau

thép tấm không gỉ

Đây là dòng thép tấm không gỉ

Công dụng chống ăn mòn: đây là nút chặn tuyệt đối tốt nhất của thép không gỉ, cũng có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện không thể bị ăn mòn và phá hủy.
Sự cản trở nhiệt: tác động chống oxy hóa có lợi trong môi trường nhiệu độ lên đến 925 ° C.
Độ dẻo, độ cứng cao và vượt trội hơn nhiều lần vận hành các hạng mục nhà máy trong doanh nghiệp.
Độ bền nhiệt độ thấp tốt hơn
Xử lý: các dòng thép tôi cũng có thể được sắp xếp hợp lý với nhiều dụng cụ, ví dụ như cắt laser, thu gọn, tiện, gia công, bước, ..
====>> Quí Khách Hàng tham khảo thêm thép hình tại đây theptamngocduc.com/thep-hinh

Các ứng dụng của thép không gỉ trong thực tế

Thép không gỉ có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, mặc dù các doanh nghiệp chế tạo thép tôi luyện (không gỉ), nó cũng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, có các thiết bị gia dụng, .. sau đây là hai hoặc ba cách sử dụng thép không gỉ?
Liên quan đến thép không gỉ làm liên kết: thường được sử dụng trong các bậc thang, lan can, phông chắn… Với trọng lượng cao và chống gỉ tốt, nó được rất nhiều người yêu thích.
Sử dụng thép không gỉ để làm các bậc thang bằng thép cứng: Trong những năm qua, các bậc thang bằng thép đã qua xử lý đã được nhiều cá nhân lựa chọn với độ chắc chắn, lấp lánh và chỗ ở sạch sẽ.
Ứng dụng thép không gỉ để làm: tủ thép cứng, bàn tiệc, nhà bếp, giá đỡ, .. đơn giản không tì vết và sử dụng được lâu dài.
Ứng dụng cho gia đình và nơi làm việc: ốp tấm Inox để tạo nên sự tự nhiên, tráng lệ và trang nhã cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn.
Thép tấm không gỉ hay thép tấm inox được coi là vật phẩm được đại đa số chúng ta lựa chọn với mục đích siêu việt. Nếu các bạn quan tâm hoặc muốn sắp xếp các vật dụng bằng thép không gỉ, vui lòng đến cửa hàng với đơn vị kinh doanh thép hiện đại Sài Gòn của chúng tôi.
Nhân viên tư vấn tận tình, giấy tờ đầy đủ chứng từ tiêu chuẩn và chi phí hợp lý.
Ngoài việc chuyên cung cấp thép tấm tấm inox, thì chúng tôi còn cung cấp các dòng thép như: thép tấm SS400, thép hình, thép hộp Hòa Phát có giá thành rẻ nhất.
Để cửa hàng sắp xếp việc mua sắm nhanh nhất, khách hàng có thể xem qua các dòng thép tại website, sau đó gọi ngay hotline: 0933.62.80.68 hoặc gửi yêu cầu về email: theptamngocduc@gmail.com cho chúng tôi.

Sản phẩm nổi bật