Địa chỉ bán thép tấm ss400 + Giá thép tấm ss400 cập nhật 2023

Thép tấm SS400 là dòng thép có kết cấu chất lượng, được làm từ các loại và thành phần hóa học cụ thể. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các tòa nhà, cầu và các cấu trúc khác, do sức mạnh và độ bền của nó. Tấm thép SS400 Ngọc Đức có độ bền kéo 400MPa và độ bền chảy 245MPa, phù hợp với các ứng dụng kỹ thuật chung khác nhau.

Thép tấm SS400 có nhiều hình dạng bao gồm tấm, góc, rãnh, ống và thanh. Nó có thể được cắt thành các kích cỡ, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Các tấm panel, được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: ASTM A36 hay JIS G3101. Bề mặt hoàn thiện, có thể được cán nóng hoặc cán nguội, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Những nhân tố ảnh hưởng tới giá thép tấm ss400

Thép tấm ss400 với họ thép chính, vì nó vẫn mang đặc tính của một kim loại mạnh. Nó là một trong những vật liệu không thể thiếu trong đóng tàu, kết cấu nhà xưởng, bồn chứa nhiên liệu dầu, lò hơi, cơ khí, v.v.v.

Để có được một mặt hàng thép tấm phải trải qua một quy trình tinh hoa phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cao.

Trước hết, từ loại vật liệu có thành phần là carbon và sắt, khi loại bỏ vật liệu để tạo thành phôi, phôi sẽ được đưa đến các nhà máy và sử dụng hai công nghệ cán nóng và cán nguội để tạo hình.

Vật liệu phôi sẽ được đưa qua các con lăn sâu, nơi phôi sẽ được cuộn thành thép tấm. Quy trình sản xuất thép tấm rất phức tạp và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

thép tấm ss400

Thép tấm ss400

Thép tấm ss400 có thể sơn màu sơn rẻ sét, để trang trí cho vách tường, chân tường hồ bơi. Nguyên liệu đầu vào là quặng, cùng với một số loại chất hóa học khác.

Để xây dựng một dòng thép nóng chảy. Sau đó, sau khi dòng thép nóng chảy sẽ được xử lý và tách các tạp chất. Tiếp theo, kim loại nóng chảy này sẽ được đưa đến lò luyện phôi, và những phôi thép sau thời gian hoàn thành sẽ được đưa đến các nhà máy. Sau một thời gian dài, để sản xuất thép tấm ss400.

Các yếu tố bao gồm

+ Phụ thuộc vào nguồn cung cấp phôi và quả từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc.

+ Mang về những vật phẩm rắc rối, khoáng sản cây nhà lá vườn để tạo ra thép chỉ cần đáp ứng 10-15% điều kiện tiên quyết.

+ Muốn lắp ráp phát triển cụ thể hơn nữa.

+ Và ngày nay, loại thép tấm ss400 này được ưa chuộng sử dụng trong nhiều ứng dụng trong thực tế.

===>> Xem thêm bài viết: Thép tấm: Bảng giá thép tấm mới nhất ngày hôm nay tại đây https://theptamngocduc.com/bang-gia-thep-tam/.

===>> Xem thêm bài viết: Thép tấm gân https://theptamngocduc.com/thep-tam-chong-truot-co-gan/

Bảng giá thép tấm ss400 hôm nay

Giá thép tấm SS400 là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi nói đến các dự án xây dựng. Vì chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng nên chi phí liên quan đến chúng có thể khá cao. Với suy nghĩ này, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn tìm được mức giá phù hợp cho nhu cầu tấm SS400 của mình.

Có một số yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến giá thép tấm SS400 mà bạn phải trả. Kích thước, loại và chất lượng của thép đều sẽ có tác động đến những gì bạn có thể phải trả. Ngoài ra, các yếu tố khác như vị trí nguồn hàng và phương thức sản xuất cũng đóng vai trò quyết định chi phí cuối cùng.

Điều cần thiết là phải xem xét các yếu tố này trước khi lựa chọn nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất cho các yêu cầu tấm thép không gỉ của dự án của bạn.

GIÁ THÉP TẤM NGỌC ĐỨC MỚI NHẤT NGÀY HÔM NAY

Mác thép ĐVT Giá trước thuế (VNĐ) Giá sau thuế (VNĐ)
Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8 ) Kg 16.780 18.458
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D10 ) Kg 14.350 15.785
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D12 – D20 ) Kg 15.800 17.380
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D10 ) Kg 16.030 17.633
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D12 – D32 ) Kg 15.950 17.545
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D10 ) Kg 16.030 17.633
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D12 – D32 ) Kg 15.950 17.545
Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg ) Kg 21.000 23.100
Đinh 5 phân Kg 22.000 24.200

Trước đó, vào tháng 8/2022, thị trường châu Âu đặt dấu hỏi về giá trị và lượng hàng tồn kho, dẫn đến tình trạng thiếu người dẫn đường và các nhà sản xuất cần tự tách ra.

Kể từ thời điểm đó, nhiều khách hàng đã quyết định giữ các hợp đồng giao ngay vì họ lo lắng về khả năng những yêu cầu bồi thường đó giảm xuống khi lưu lượng hàng hóa đến các cảng châu Âu tăng lên mức tiếp theo.

Quy cách và tiêu chuẩn của thép tấm SS400

Thép tấm SS400 bao gồm carbon, silic, mangan, hàm lượng phốt pho và lưu huỳnh thấp. Sức mạnh và độ cứng của nó làm cho nó tối ưu để hỗ trợ cấu trúc trong các tòa nhà, cầu, máy móc công nghiệp và các cấu trúc khác.

Ngoài ra, khả năng hàn của nó đảm bảo rằng nó có thể được kết nối với các bộ phận khác để tạo ra các hình dạng hoặc thiết kế phức tạp mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Hơn nữa, khả năng chống ăn mòn của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời, nơi nó thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm hoặc nước.

Tiêu chuẩn

Thép tấm ss400 có khổ tiêu chuẩn sản xuất là 1500 x 6000mm, dòng thép này đa dạng về độ dày. Thông thường, dòng thép này có độ dày từ 1,5mm – 65mm. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong xây dựng cầu, tòa nhà, thép và xe cộ.

Thép tấm ss400 là thép hình cán nguội hỗn hợp cán nóng có đặc tính hàn tốt. Thành phần hóa học chính của ss400 như sau: carbon≤0. 3%, silic≤0,3%, mangan≤1,2%, phốt pho≤0,04% và lưu huỳnh≤0,025%. Khi thép được cán nguội, nó có bề mặt sáng và độ dẻo tốt. Thật dễ dàng để uốn cong, cắt và hàn.

Thép tấm SS400 được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cầu, chế tạo máy móc, sản xuất phương tiện và các ngành công nghiệp khác.

Quy cách

Thép tấm SS400 được sản xuất bởi nhà sản xuất JIS Nhật Bản. Nó có thành phần danh nghĩa là 0,25% carbon, 0,05% lưu huỳnh và phốt pho. Loại thép này được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, vì nó có thể dễ dàng tạo thành các hình dạng và kích cỡ khác nhau để xây dựng các công trình như cầu, bể chứa và tàu.

Thép tấm SS400 có các tính chất cơ học tốt khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau, đặc biệt khi hàn hoặc bắt vít cùng với các vật liệu khác như nhôm hoặc thép không gỉ.

Độ bền kéo của loại thép này nằm trong khoảng từ 400 đến 550 MPa với cường độ năng suất từ ​​​​245 đến 345 MPa. Nó cũng mang lại độ dẻo và khả năng định hình tuyệt vời với giá trị độ giãn dài lên tới 24%.

Những loại thép tấm chung trên thị trường hiện nay

Hiện tại, thị trường thép tấm được chia thành hai phương án cán nóng và cán nguội do chu trình phát triển của hai phương án này về cơ bản là tách biệt, có mục đích và ứng dụng rõ ràng.

Đặc điểm của các mô hình như được chỉ định bởi các yêu cầu của mục đích, các tấm thép đặc biệt khác nhau:

  • Tấm thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Tấm thép trượt
  • Thép tấm cường độ cao
  • Tấm thép an toàn chịu mài mòn
  • Tấm kim loại composite cường độ cao….

THÉP TẤM SS400 CÁN NGUỘI

Thép ss400 nguội là thép được sản xuất trong dây chuyền nhiệt độ thấp, thông thường nhiệt độ chuyển động sẽ rỗng bằng nhiệt độ phòng. Để tạo ra vẻ ngoài như thép này, phôi thép sau đó được làm nguội rồi cán và cắt thành tấm.

ƯU ĐIỂM CỦA THÉP TẤM SS400 CÁN NGUỘI

Ưu điểm chính của tấm thép ss400, là tỷ lệ cường độ trên trọng lượng phi thường của nó. Vật liệu đủ chắc chắn để chịu tải trọng lớn, trong khi vẫn đủ nhẹ để giảm chi phí vận chuyển và thời gian thi công. Ngoài ra, vật liệu có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét cao, đảm bảo hoạt động lâu dài ở môi trường ngoài trời.

Mặt khác, cũng có một số nhược điểm liên quan đến việc sử dụng thép tấm ss400. Mặc dù, có đặc tính bền đáng kinh ngạc, vật liệu này có thể khó gia công do độ cứng và độ giòn của nó.

Việc sử dụng thép tấm cán nguội, cũng trở nên yên tâm hơn khi chúng được cắt gọn gàng ở các cạnh cắt, mài đảm bảo không bị nhám hay gợn sóng.

Nhược điểm của thép ss400 cán nguội:

Ngoài những ưu điểm vượt trội nêu trên, thép tấm loại này rất dễ bị oxi hóa và giảm chất lượng nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Tuy nhiên, chúng thực sự có một trong những nhược điểm, đó là dễ bị oxy hóa và nhanh hỏng trong khi có thể không được sử dụng và bảo vệ đúng cách.

Ứng dụng của thép tấm SS400 trong thực tế

Ứng dụng của thép tấm SS400 cán nguội, trong thực tế đã được chấp nhận rộng rãi, do những đặc tính cơ lý ưu việt của nó.

Tấm thép SS400 là một loại thép carbon nhẹ, có thể dễ dàng hàn và tạo thành nhiều hình dạng khác nhau, mà không bị giảm độ bền. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn cực cao, và các yếu tố môi trường khác, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng.

Độ cứng

Do độ cứng của thép SS400 cán nguội, nó thường được sử dụng trong ngành xây dựng, để sản xuất cầu, tòa nhà và các công trình lớn khác. Độ bền của nó làm cho nó, phù hợp để sử dụng trong máy móc hạng nặng cũng như đóng tàu, vì nó có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất cao và điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, loại thép này thường được dùng trong chế tạo các phương tiện như ô tô, xe tải và tàu hỏa vì nó chịu được ứng suất lớn trong quá trình vận hành.

Đa năng

Thép tấm SS400 cán nguội là loại vật liệu đa năng, có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nó là một dạng thép bền và đáng tin cậy, có thể dựa vào sức mạnh, tính linh hoạt của nó. Đặc tính định dạng tốt của nó, khiến nó trở nên lý tưởng để sản xuất các sản phẩm như: Phụ tùng ô tô, hệ thống sưởi ấm, hệ thống điều hòa không khí và vật liệu xây dựng.

Ngoài những ứng dụng này, thép SS400 cán nguội còn rất được ưa chuộng sử dụng trong các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát nhờ khả năng chống ăn mòn và rỉ sét.

Chi phí thấp của SS400 cán nguội làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tạo dự án tùy chỉnh của riêng họ hoặc xây dựng sản phẩm với ngân sách hạn chế.

Thép tấm SS400 Phân tích hóa học

Chemical elements C≤ 16mm max C>16mm max Si
max
Mn max P
max.
S
max.
%,by mass 0.17 0.20 1.40 0.045 0.045

SS400 steel plate Mechanical properties

thickness Yield StrengthReH[N/mm2] transv.min. TensileStrengthRm[N/mm2]transv. Fracture Elongation[%]transv. min. Notch Impact Energy1)Ch Vcomplete samplelongitud. min [J]
t≤ 16mm t >16mm 235 225 20 degree 27J
t < 3mm t ≥ 3mm 360-510 340-470
Up to 1.5mm 1.51-2.00mm 2.01-2.50mm 2.51-2.99mm ≥ 3mm 16 17 18 19 24

Thép SS400 cán nóng

Thép tấm cán nóng SS400, đã trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều ngành công nghiệp vì, nó mang lại khả năng hàn, khả năng định hình và khả năng gia công tuyệt vời. Loại thép này, bao gồm carbon nhẹ, với một lượng nhỏ các nguyên tố khác, mang lại độ bền và độ bền cho thép. Nó cũng được biết đến với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, do hàm lượng hợp kim thấp.

Thép tấm cán nóng SS400, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: Cầu đường, tàu, xe cộ, bể chứa dầu và vật liệu xây dựng. Độ bền cao của nó, cho phép sử dụng vật liệu mỏng hơn, so với thép thông thường, cho phép tiết kiệm trọng lượng đáng kể khi so sánh với các loại sản phẩm thép tấm khác.

Ngoài ra, loại vật liệu này có thể dễ dàng cắt, uốn cong hoặc tạo thành nhiều hình dạng khác nhau mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Điều này làm cho SS400 trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu hình học phức tạp hoặc tính thẩm mỹ thiết kế độc đáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0933,62,80,68 Mr Ngọc Đức

Sản phẩm nổi bật